-

Giới thiệu

Thuvukids – Shop đồ chơi trẻ em chuyên các sản phẩm đồ chơi cho bé cao cấp, an toàn và chính hãng tốt nhất dành cho trẻ em. Các sản phẩm của Thuvukids bao gồm các sản phẩm đồ chơi vận động, đồ chơi giải trí, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi ô tô, xe đồ chơi, đồ chơi gỗ…

Các sản phẩm đồ chơi của Thuvukids dành cho các bé từ 3-10 tuổi, lứa tuổi với nhiều suy nghĩ trong đầu, ham học hỏi và cũng là lứa tuổi vàng trong việc định hướng và phát triển tư duy và nhận thức của các bé. Nếu các bố mẹ có thể quan tâm và dành tình yêu thương cho các con giai đoạn thời điểm này thì hoàn toàn là điều tuyệt với cho các con. Sản phẩm của Thuvukids hoàn toàn có thể dành tặng làm món quà tặng, quà sinh nhật ý nghĩa cho các bé yêu. Nếu bạn biết cách các bé sẽ rất thích và vui vẻ khi chơi các trò chơi của mình, sẽ hiểu hơn về tình cảm của các bố mẹ dành cho con.

Trên thị trường với một ma trận đồ chơi hỗn độn rất khó để tìm mua được sản phẩm chất lượng, Thuvukids với mong muốn mang tới cho các bố/mẹ những sản phẩm chất lượng, cùng đồng hành và các món quà từ yêu thương dành trọn cho các tình yêu bé bỏng của chúng ta. Thuvukids hiện cũng đang làm cha mẹ nên hoàn toàn thấu hiệu được nhu cầu và cũng như mong muốn sự quan tâm của các bậc cha mẹ đối với các bé yêu nhà mình.

Vậy nên, khi các bố/mẹ đến với Thuvukids sẽ thật mặt hàng đồ chươi được sắp xếp gọn gàng khoa học, các mặt hàng đồ chơi đều được Thuvukids kiểm định chất lượng an toàn, các sản phẩm đều làm từ nhựa ABS an toàn và hoàn toàn chất lượng, các sản phẩm gỗ đều làm từ chất liệu cao cấp, được lựa chọn kỹ lưỡng mới tới tay quý khách hàng.

Khi quý khách hàng mua hàng tại Thuvukids, nếu các bố mẹ muốn đồng hành với chúng tôi trên con đường nuôi con thì hãy cùng chúng tôi chăm sóc con Em của mình qua những bức thư chân tình.

Thuvukids – Shop đồ chơi trẻ em với phương châm Món quà từ yêu thương chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, các bố mẹ mong muốn con Em mình luôn thông minh, giỏi giang, lễ phép biết điều hay lẽ phải. Khi các bố/mẹ mua bất kỳ một món hàng nào trong gian hàng của Thuvukids chúng tôi sẽ gửi tặng các phụ huynh các tài liệu ebook cũng như những chia sẻ chân tình và các phương pháp, các cách mà chúng tôi đã dạy con như nào. Chúng ta sẽ cùng đồng hành với nhau trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc các tình yêu bé bỏng của chúng ta.

Website: https://thuvukids.com

Shopee: https://shopee.com/thuvukids
Thu Vũ Kids – Đồ chơi trẻ Em, Đồ chơi cho bé chất lượng, giá tốt
*Quà tặng từ yêu thương

Hotline/zalo: 0386537849

Email: thuvukids@gmail.com

Địa chỉ: B2209 Chung cư Udic Riverside 1, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội